Dự án biệt thự

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu xây dựng nhà cũng trở thành một nhu cầu tất yếu. Ông cha ta có câu “An cư lập nghiệp”, phải có một chỗ ở ổn định thì mới có nền tảng để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy những dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ngày càng được mở rộng với nhiều ý tưởng mới lạ. Cùng cập nhật xu hướng xây nhà năm 2017 bạn nhé!

Theo xu hướng xây nhà mới nhất được cập nhật, những ngôi nhà cấp 4 thiết kế nhiều mái lệch được nhiều người đón nhận và lựa chọn cho việc xây dựng nhà nhất. Ngôi nhà mái thái này nhìn rất nổi bật và quyến rũ, kết hợp với cảnh quan xung quanh tạo nét thu hút cho nhiều người khi đi ngang qua, với một khoảng không gian sân vườn khá là rộng, kiểu nhà này dành cho những gia đình ưu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đang là xu hướng xây nhà và nhận được nhiều quan tâm rất nhiều, bởi kiểu dáng đơn giản nhưng không gian bên trong lại rất là nổi bật, với cách thiết kế sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp đem lại một không gian tuyệt vời chi phí đầu tư bình quân không quá cao, Đây là mẫu nhà đang được các doanh nghiệp xây dựng nhà trọn gói đưa vào tư vấn khách hàng và được nhiều người mơ ước. Đặc biệt là những gia đình có điều kiện kinh tế thấp.

Mặc dù đây là nhà cấp 4 nhưng mang vẻ đẹp, hình thể, kiến trúc hiện đại. Kiến trúc hiện đại là loại hình kiến trúc có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới…

Các công trình kiến trúc nhà ở gia đình mang phong cách hiện đại có đặc điểm là có hình khối mạnh mẽ, đường nét kiến trúc mang ý nghĩa tạo ấn tượng về sự khỏe khoắn, hiện đại.

Vật liệu sử dụng phong phú và đa dạng của các loại vật liệu áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại: Các tấm nhôm lớn dùng để ốp mặt ngoài, các loại kính phẳng dày chịu lực, gạch Inax, cửa sổ Windows, các thanh kim loại, các vách cứng, vách nhẹ…

Bên cạnh đó, cách thể hiện màu sắc tinh tế và độc đáo đang ngày càng được quan tâm trong các thiết kế xây dựng nhà ở. Do sự thay đổi yêu cầu về thẩm mỹ của con người, cũng giống như thời trang quần áo hay giày dép, màu sắc nhà ở cũng đang hình thành xu hướng và thay đổi theo từng năm.

Dựa trên những thị hiếu về màu sắc trong các thiết kế của khách hàng trong năm 2016 người ta đưa ra dự báo về những màu sắc sẽ “làm mưa làm bão” trong năm 2017.

Theo đó, sẽ có ba mảng màu xu hướng xây nhà hiện nay cho các thiết kế nhà ở lựa chọn: thể hiện sự tự tin gồm các màu xanh dương sẫm, đỏ ớt và xanh vôi; mảng sáng tạo gồm hai màu chủ đạo là xanh rêu và nâu taupe, và mảng màu còn lại, thể hiện sự thoải mái, gồm các màu hồng sáng, xanh dương và vàng. Nếu bạn đang có ý định sửa sang lại ngôi nhà của mình hay muốn xây dựng nhà hãy vận dụng những mảng màu này để bắt kịp xu hướng và mang lại một không gian hiện đại cho gia đình mình.

TIN TỨC KHÁC