Eurohaus Haustechnik là công ty tiên phong về cung cấp các sản phẩm, vật tư, thiết bị kỹ thuật cao cấp hàng đầu châu Âu với các dòng sản phẩm như: gạch, ngói, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống điện tự động an toàn, kẽm trang trí nghệ thuật v.v. Chúng tôi tự hào là đại diện của các thương hiệu danh tiếng với lịch sử hàng trăm năm tại Bỉ, Đức và Pháp như: Roeben, Fraenkische, Ostendorf, VMZinc.

Giải pháp tối ưu

Độ bền cao

Thi công an toàn, chính xác

Dịch vụ 24/7

Ngoài cung cấp sản phẩm, vật tư, thiết bị kỹ thuật, Eurohaus Haustechnik còn có đội ngũ thi công nguyên nghiệp được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành nghề để đáp ứng về tính kỹ thuật của thi công và thẩm mỹ của khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng cũng như an toàn trong thi công xây dựng; mỗi thành viên của Haustechnik đều được trang bị đầy đủ đồng phục và thiết bị an toàn đạt chuẩn chất lượng châu Âu và được đào tạo bài bản, tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn trong xây dựng.

Ở Haustechnik, chúng tôi đề cao những phẩm chất cần có của một người thi công công trình xây dựng: cẩn thận, chăm chỉ và thành thật; vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong thi công nhằm tạo ra những công trình hoàn thiện đầy tinh tế và chất lượng.

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Luôn hoàn thành tiến độ công việc đã thỏa thuận
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về an toàn lao động và bảo vệ môi trường
  • Cung cấp bảo hành bảo trì và các dịch vụ làm tăng giá trị sản phẩm

Các dự án